Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Vì sao nên mua máy lọc nước

Nước là cội nguồn của sự sống. Nguồn nước sạch sẽ mang đến sự sống. Nhưng nguồn nước ô nhiễm lại mang đến những bệnh tật không thể lường trước được. Mua máy lọc nước là 1 cách tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn hàm lượng, thành phần chất độc hại có trong nước trả lại nguồn nước sạch tinh khiết.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghiệp khiến cho môi trường ô nhiễm nặng nề. Mà nguồn nước chính là nơi bị nhiễm chất độc hại nặng nhất.

Nguồn nước tại các thành phố lớn

Nước máy này do có hệ thống xử lí rác thải bị hạn chế dẫn tới việc nguồn nước bị nhiễm các kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm. Tại các nhà máy lọc nước họ sẽ sủ dụng clo để làm sạch khuẩn, sau đó sẽ theo đường ống nhựa để tới các hộ gia đình. Ai cũng nghĩ là sẽ an toàn, tuy nhiên theo nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất clo để làm trong nước và các chất phụ gia có trong ống nhựa theo đường vận chuyển là những thành phần rất độc hại, có thể gây bệnh ung thư nếu sử dụng lâu dài.

Ở nông thôn

Nguồn nước giếng, nước khoan tại các vùng chủ yếu là nguồn trực tiếp lấy từ lòng đất, chưa qua xử lý đã được sử dụng luôn. Vì thế trong nước này chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh, các chất rắn và hàm lượng lớn kim loại hạng nặng gây màu và mùi tanh khó chịu ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt.

Như vậy, Trong nước sinh hoạt có chứa nhiều thành phần hóa chất độc hại như: thủy ngân, chì, kẽm, sắt, vi khuẩn, vi rút... thì nó chắc chắn sẽ để lại nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ tới sức khỏe mà còn tác động xấu tới cuộc sống con người như:

- Làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm liên quan tới đường tiêu hóa, đường ruột, thậm chí cả ung thư. Làm xấu làn da, làm khô tóc... nếu sử dụng nước bẩn trong thời gian dài.

- Ảnh hưởng tới chất lượng thức ăn và đồ uống hằng ngày của gia đình bạn.

- Khiến các vật dụng trong gia đình như: thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm, quần áo, đồ dùng khác nhanh bị hư hỏng, ổ vàng.

Giải pháp

Sử dụng máy lọc nước gia đình sẽ loại bỏ các thành phần độc hại, cho nguồn nước tinh khiết đảm bảo cho một cơ thể khỏe mạnh. 

- Loại bỏ hoàn toàn hàm lượng, thành phần chất độc hại có trong nước trả lại nguồn nước sạch tinh khiết nhất.

- Khử sạch mùi hôi tanh khó chịu trong nước.

- Bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người: kali, magie, canxi...

- Tiết kiệm chi phí khi không cần phải mua bình nước lọc đóng chai để sử dụng trong gia đình.

Phục vụ mọi hoạt động hằng ngày của gia đình từ cung cấp nước để uống, nấu ăn cho đến các sinh hoạt khác.

Máy lọc nước Asweet

Sử dụng máy lọc nước Asweet loại bỏ các tác nhân gây bệnh từ nguồn nước

 

Máy lọc nước thông minh Asweet

1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí