Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Nước mưa có những chất gì và có độc không

Nước mưa rơi xuống đã rửa hàng trăm m3 không khí, các chất bẩn trong không khí được rửa bụi, nên nước mưa tương đối nhiều chất độc hại.

Trong thành phần nước mưa có những độc tố gì?

Từ lâu rồi, người dân VN, nhất là vùng nông thôn thường nghĩ nước mưa là nguồn nước sạch, đó là một sai lầm. Bởi một giọt nước mưa rơi xuống đã rửa hàng trăm m3 không khí, các chất bẩn trong không khí được rửa bụi, nên nước mưa tương đối nhiều chất độc hại.

Nước mưa có sạch không

Thành phần chứa trong nước mưa

Nguồn gốc của 2 hợp chất dioxit sunfua (S02) và các ôxit nitơ (NOx) trong khí quyển chính là những chất gây nhiễm không khí, xuất phát từ hoạt động công nghiệp, giao thông. Đặc biệt, mưa a xít là lượng mưa qua vùng không khí bị nhiễm ion axít nhiều, hoà tan vào nước mưa, mà phổ biến là SO2 và NOx, khi chúng thâm nhập vào cơ thể, qua các đường khác nhau đều gây tác hại cho con người, đặc biệt là hệ hô hấp.

Nếu không có nguồn nước thay thế, tốt nhất là trước khi sử dụng nước mưa, người dân nên dùng các biện pháp lọc, hoặc có thể cho thêm hoá chất kiềm như nước vôi trong vào để trung hoà a xít, hoặc sử dụng bể lọc chứa cát... điểm khác nhau do luồng không khí nhiễm khí thải khác nhau.

Máy lọc nước AsweetMáy lọc nước Asweet

Để loại bỏ tính axit trong nước mưa nên sử dụng máy lọc nước Asweet với lõi lọc ORP Alkaline tăng độ Kiềm hoá và loại bỏ hoàn toàn chất axit trong nước mưa

1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí