Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Nước Hydrogen là gì và lợi ích từ việc uống nước Hydrogen

Nước Hydrogen là nước giàu phân tử Hydrogen - một chất chống oxy hoá phi thường, một chất ức chế gốc tự do loại bỏ các gốc hydroxyl nguy hiểm. Vì vậy  thường xuyên uống nước Hydrogen giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa.

1. Hydrogen là gì?

Hydrogen (theo tiếng Hy Lạp Hydro có nghĩa là nước, gen là tạo ra) nguyên tố đầu tiên trên bảng tuần hoàn, là nguyên tố đơn giản nhất và nhẹ nhất, chỉ gồm một electron và một proton. Được ký hiệu hóa học là H2.  

Nước Hydrogen là gì và lợi ích từ việc uống nước HydrogenHydrogen là nguyên tố đầu tiên trong bàng tuần hoàn hóa học

Hydrogen  là nguyên tố phong phú nhất trong vũ trụ. Trên Trái Đất, Hydrogen hiếm khi tồn tại ở dạng phân tử. Khí Hydrogen rất nhẹ mà nó dễ dàng thoát được lực hấp dẫn của hành tinh. Và vì Hydrogen phản ứng với hầu hết các nguyên tố khác, nó chủ yếu tồn tại trong các dạng hợp chất hóa học như nước, dầu và khí, hàng triệu hóa chất tự nhiên và tổng hợp, cũng như các hợp chất hữu cơ khác cần thiết cho sự sống.

2. Lợi ích của Hydrogen đối với cơ thể?

Một doanh nhân ở độ tuổi 60 kể rằng kể từ khi ông bắt đầu uống nước Hydrogen, ông có nhiều năng lượng hơn và bộ nhớ của ông sắc nét hơn bao giờ hết. Một người chạy cho biết nó đã cải thiện sức chịu đựng và giấc ngủ của cô, và cô ấy ít đau nhức hơn.

Con gái của một phụ nữ bị bệnh Alzheimer nhận thấy sự cải thiện nhanh chóng về khả năng nhớ tên và sự kiện của mẹ cô và giờ đây cô đang làm các hoạt động như tắm vòi sen mà không cần giúp đỡ và "trở lại với chính bản thân mình".

Một người đàn ông trẻ tuổi thức dậy sau một cơn hôn mê kéo dài ba tháng sau một tai nạn xe máy với tiên lượng xấu do các vấn đề về nhận thức, lời nói và di chuyển trầm trọng. Nước Hydrogen bắt đầu sự phục hồi của ông, và ngày nay ông trở lại làm việc như một người hướng dẫn thể dục.

Bệnh nhân bị bệnh Parkinson uống nước Hydrogen trong một thử nghiệm lâm sàng có đối chứng giả dược đã cải thiện đáng kể triệu chứng của họ, trong khi nhóm giả dược tồi tệ hơn. Và trong một nghiên cứu thí điểm của những người bị viêm khớp dạng thấp, nó làm giảm đáng kể đau khớp và sưng tấy.

Lợi ích của nước Hydrogen đối với cơ thể là quá lớn. Nhưng sâu hơn nước Hydrogen  là một bước đột phá khoa học thật sự.

Nước Hydrogen là gì và lợi ích từ việc uống nước Hydrogen

Lợi ích của việc uống nước Hyrogen đối với cơ thể

3. Tại sao nước Hydrogen lại có công dụng mạnh mẽ như vậy?

Thứ nhất: Hydrogen  là một chất chống oxy hoá phi thường, một chất ức chế gốc tự do loại bỏ các gốc hydroxyl nguy hiểm và phá hoại. Các gốc tự do hydroxyl bắt đầu chu trình hủy diệt bằng cách ăn cắp các electron từ các phân tử trong DNA, protein, và chất béo, gây bất ổn cho chúng và thiết lập một phản ứng dây chuyền của stress oxy hóa. H2 sẵn sàng đưa các electron lên các gốc tự do hydroxyl, làm ổn định chúng và ngăn chúng đi theo. Nó cũng làm giảm tính độc của peroxynitrite, một chất oxy hóa huỷ diệt khác và tăng cường cơ chế bảo vệ cơ thể bằng cách tăng cường sản xuất các chất chống oxy hoá tự nhiên như glutathione, superoxide dismutase, và catalase.

Thứ hai: Hydrogen có những tác động có lợi đối với tín hiệu tế bào và biểu hiện gen. Nó ngăn chặn TNF-alpha và các protein khác liên quan đến viêm và bật các cơ chế bảo vệ chống lại sự giết chết các tế bào.

Thứ ba:  Các nghiên cứu gần đây cho thấy Hydrogen-infused nước làm tăng sản xuất một hoocmon được gọi là ghrelin được biết đến nhiều nhất vì kích thích sự thèm ăn, nhưng nó cũng tăng cường sự phóng thích hormone tăng trưởng và có tác dụng bảo vệ trong não, hệ thống mạch máu, gan và các nơi khác.

Thứ tư: Hydrogen  phân tử "nano" có khả năng khuếch tán qua các màng tế bào, đi vào ty thể và hạt nhân của tế bào, vượt qua hàng rào máu-não và tác động tích cực lên mô và các cơ quan trong cơ thể.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi những lợi ích của liệu pháp Hydrogen được chứng minh trong các mô hình động vật và / hoặc các nghiên cứu ở người trong nhiều điều kiện, bao gồm chấn thương não và tủy sống, Parkinson, Alzheimer's, đột ques, nhồi máu cơ tim, bệnh mạch máu, tiểu đường, Rối loạn gan và thận, các bệnh tự miễn dịch và các vấn đề về phổi.

4. Làm sao để cơ thể hấp thụ được Hydrogen?

Ba con đường cơ bản để cơ thể hấp thụ Hydrogen là: Hít khí Hydrogen, tiêm nước muối giàu Hydrogen, và phương pháp dễ dàng nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất - uống nước phân tử Hydrogen.

Nước hydro có thể được tạo ra bằng điện phân (đi qua một dòng điện qua nước), tách H2O thành O2 và H2 và hòa tan nó trong nước.

Nhưng có một cách thuận tiện và hiệu quả hơn để làm nước Hydrogen là sử dụng máy lọc nước AsweetMáy lọc nước thông minh Asweet sử dụng các lõi lọc để khi nước đi qua tạo ra một phản ứng hóa học phá vỡ các liên kết trong các phân tử nước và tạo ra Hydro phân tử.

1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí