Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Nên mua máy lọc nước mấy lõi

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì mua máy lọc nước là điều cần thiết. Tuy nhiên người tiêu dùng đang có một băn khoăn về máy lọc nước đó là máy càng nhiều lõi lọc thì càng tốt và lọc càng sạch. Vậy thực sự đúng là như vậy hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn để trên và giúp bạn có được lựa chọn chính xác cho gia đình mình.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu về nguyên lý cơ bản của máy lọc nước RO đó là máy lọc nước RO tiêu chuẩn thường có 5 cấp lọc

Máy lọc nước ROMáy lọc nước RO

Lõi lọc số 1: Là lõi lọc đầu tiên trong hệ thống lọc máy lọc nước RO có cấu tạo bằng các sợi PP có khe hở 5 micro để lọc lại các rong rêu, cặn bã , gỉ sắt có kích thước lớn hơn 5 micro
Lõi lọc số 2: Là lõi than hoạt tính OCB ( dùng cho nước máy, nước giếng khoan) hoặc lõi cation ( dùng cho nươc cứng, nước nhiễm đá vôi). Lõi lọc số 2 có tác dụng loại bỏ những chất hữu cơ độc hại, khử đi mùi vị lạ của nước. Đặc biệt lõi Cation có chức năng giữ lại những ion Mg2+, Ca2+ giúp làm mềm nước.

Lõi lọc số 3: Lõi PP có khe hở 1 micro có tác dụng loại bỏ những rong rêu, gỉ sắt, vi khuẩn… có kích thước lớn hơn 1 micro.
Sau đó nước được đẩy vào qua lõi số 4 là màng RO ,bộ phận quan trọng nhất là trái tim của máy lọc nước RO có khe lọc siêu nhỏ 0.0001 micro có thể lọc đến cấp độ phân tử ion giúp loại bỏ hoàn toàn những kim loại nặng, khí hóa lỏng, amoni,axit asen để lọc ra nguồn nước tinh khiết nhất.

Vì nước qua màng lọc RO gần như là nước tinh khiết do trong quá trình lọc các khoáng chất đã bị loại bỏ. Khắc phục điểm yếu này các nhà sản xuất đã tạo ra thêm các lõi lọc chức năng bổ trợ lại các khoáng chất đã mất đi trong quá trình lọc.

Lõi số 5 lõi lọc T33 (còn gọi là lõi carbon tăng cường): Đây là lõi với than hoạt tính chất lượng cao nhất, nhằm bảo đảm tối đa chất lượng nước đầu ra, góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát khi uống.

Với máy lọc nước tiêu chuẩn, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lắp thêm các lõi phụ để bổ trợ chức năng cho nước :
Lõi hồng ngoại: là lõi chứa các hạt bong gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa giúp nước được hoạt hóa dễ hấp thụ vào máu hơn.

Lõi Hồng NgoạiLõi Hồng Ngoại

Lõi Alkaline : giúp nâng cao PH , hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa, bổ sung khoáng chất, chất điện giải, giảm ORP của nước, giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể.
Lõi Nano bạc: Chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Lõi Nano BạcLõi lọc Nano Silver

Lõi Hydrogen: là lõi chứa chất tạo Hydrogen có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân oxy hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa. Cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa và các bệnh tật sinh ra do ảnh hưởng của gốc tự do
Đèn UV diệt khuẩn : diệt khuẩn cực nhanh không cần hóa chất, không tạo sản phẩm phụ, không làm thay đổi thành phần lý hóa của nước, giữ nguyên mùi vị của nước

Do vậy, tùy thuộc nhu cầu sử dụng nước mà gia đình bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm có số cấp lọc phù hợp.

1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí