Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Lợi ích về sức khoẻ của việc uống nước giàu Hydrogen

Uống nước có hàm lượng Hydro cao là cách hiệu quả nhất để hấp thụ Hydro trong cơ thể, ngăn chặn các Oxy phản ứng trong cơ thể, thúc đẩy tính chống lão hóa của cơ thể. Nếp nhăn giảm đáng kể do tác dụng chống Oxy hóa.

Hydro (Hydrogen) là nguyên tố cực kỳ độc nhất

Hydro là nguyên tố cực kỳ độc nhất, vì nó có khả năng tạo ra sự thay đổi tích cực ở cấp độ tế bào trong cơ thể. Do đó, uống nước giàu Hydro rất hữu ích và rất khuyến khích vì lợi ích sức khoẻ. Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học trong lĩnh vực này đã chỉ ra rằng Hydro phân tử là một chất chống oxy hoá tuyệt vời, giúp giảm bớt gánh nặng cho hệ miễn dịch. Do kích thước nhỏ, Hydro phân tử có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận tất cả các tế bào của cơ thể, bên trong não và các mô của cơ quan sâu, ngay cả khi các mạch máu bị tắc nghẽn, quá trình chống Oxy hoá (chỉ có Hydro có thể đi qua màng tế bào để loại bỏ miễn phí Các phân tử được tạo ra bên trong các tế bào.) Hydros phân tử làm công việc tái tạo ở những nơi mà các chất chống oxy hoá khác không thể đạt được do kích thước lớn hơn.

 Lợi ích về sức khoẻ của việc uống nước giàu Hydrogen

Các nghiên cứu của giáo sư người Nhật Shitama  tại Đại học Hatay Gyazuki cho thấy rằng bằng cách uống 1,5 đến 2 lít nước  giàu Hydro mỗi ngày có cùng hiệu quả chống oxy hoá như tiêu dùng 756 chuối, 516 quả táo hoặc 38 củ cà rốt. Nghiên cứu chỉ dựa trên khoảng 0,55 ppm (phần tỷ) hydro.

Lợi ích về sức khoẻ của việc uống nước giàu Hydrogen

Tỷ lệ về uống nước giàu Hydrogen so với các loại rau, củ, quả

Nước giàu Hydro (lít)

Chuối (quả)

Táo (quả)

Cà rốt (củ)

1,5 - 2

756

516

38

Tỷ lệ uống nước giàu Hydro với các loại củ quả

Ngoài các tính chất chống oxy hoá, Hydro phân tử cũng có tính chống viêm, chống apoptotic và cytoprotective. Uống nước Hydro là nước uống tuyệt vời để hỗ trợ cai nghiện, do tính thấm và khả năng hòa tan của Hydro cao. Nó giúp giải thể và tẩy rửa chất thải rắn độc hại và chất độc tích tụ trong cơ thể.

Lợi ích về sức khoẻ của việc uống nước giàu Hydrogen

Lợi ích của uống nước giàu Hydrogen lên các cơ quan trong cơ thể

Các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh và báo cáo sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng của bệnh sau khi uống nước giàu hydro:

Tiêu hóa

Dị ứng

Da

Hô hấp

Tiểu đường

Xương khớp

Hệ thần kinh

91%

99%

96%

89%

88%

87%

59%

Sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng khi uống nước giàu hydro

Tại sao uống nước Hydro giàu nước?

Uống nước giàu Hydro được biết là có những lợi ích tuyệt vời có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Dưới đây là một số lợi ích về sức khoẻ của nước Hydro:

Hydro là  một chất hoá học được biết đến để ngăn chặn các Oxy phản ứng trong cơ thể, thúc đẩy tính chống lão hóa của cơ thể. Nếp nhăn giảm đáng kể do tác dụng chống Oxy hóa.

Uống nước có hàm lượng Hydro cao là cách hiệu quả nhất để hấp thụ Hydro trong cơ thể. Ngoài ra, Hydro hiện diện trong nước đã được chứng minh là làm tăng mức độ hydrat hóa đã được chứng minh để làm dịu cơn khát gấp sáu lần so với nước máy.

Nước Hydro có thể cải thiện sự hấp thu chất bổ sung được đưa vào cơ thể. Nó cũng có thể hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn nhiều so với nước máy thông thường.

Nó có thể giúp bôi trơn các khớp cơ và cơ. Nước giàu chất Hydro cung cấp khoảng 70% bôi trơn cho khớp và cơ.

Nước Hydro có thể giúp não hoạt động tốt hơn. Não của chúng ta không thể sử dụng hết tiềm năng của nó nếu không có sự hydrat hóa thích hợp.

Nó có thể giúp loại bỏ các tạp chất bên trong cơ thể của bạn. Nó cũng có thể cải thiện chất lượng của tế bào bạn và các cơ quan.

Uống nước Hydro có thể giúp điều chỉnh huyết áp của bạn để duy trì hiệu suất tối ưu.

Nó làm giảm các triệu chứng của một số bệnh mãn tính được biết là tấn công cơ thể. Nó cũng có thể giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các triệu chứng viêm khớp và giảm đau đầu.

Nó Hydrates da. Mất nước có thể làm cho da sạm và sag trong thời gian. Hydrat hóa phù hợp là cần thiết để duy trì chất lượng da. Bằng cách uống nước giàu hydro, nó có thể giúp Hydrate cơ thể của bạn tốt hơn so với nước thường xuyên.

Làm sao để tạo ra nước giàu Hydrogen

Hydro có trong nước sử dụng hằng ngày nhưng hàm lượng thấp do vậy mức độ hiệu quả không được cao. Máy lọc nước Asweet với hệ thống lõi lọc là sự kết hợp của khoáng chất tự nhiên và tinh thể, được lựa chọn cho các đặc tính đặc biệt của chúng. Nước đi qua hệ thống lọc sẽ phản ứng để giải phóng Hydro phân tử làm tăng hàm lượng Hydro trong nước giúp nước giàu Hydro có lợi cho cơ thể hơn.

1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí