Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Có nên mua máy lọc nước không

Hiện nay, nguồn nước ngày càng ô nhiễm trong khi nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến máy lọc nước như một giải pháp để giúp nguồn nước trong sạch hơn. Nhưng một số người vẫn còn băn khoăn về chức năng của máy lọc nước. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ là có nên mua máy lọc nước không?. Và cùng đưa ra giải pháp tốt nhất cho sức khỏe gia đình.

Trước khi muốn biết có nên mua máy lọc nước  không thì chúng nên tìm hiểu vai trò của máy lọc nước trong cuộc sống như thế nào? Có thể thấy, trong vài năm trở lại đây, nền công nghiệp nước ta đang trên đà phát triển, vì thế mức độ ô nhiễm môi trường và nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Do vậy, sử dụng máy lọc nước gia đình là giải pháp an toàn và tiết kiệm giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Máy lọc nước Asweet

Máy lọc nước Asweet

Những lý do dưới đây có thể cho bạn biết có nên dùng máy lọc nước không:

Nguồn nước máy nhiễm hóa chất: Khi ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì lượng rác thải từ các nhà máy cũng tăng lên, tuy nhiên, công tác xử lý rác thải công nghiệp lại chưa thực hiện triệt để. Nhiều nhà máy, khu công nghiệp không xử lý chất thải mà xả trực tiếp ra môi trường làm nguồn nước bị ô nhiễm và nhiễm độc trầm trọng ảnh hưởng tới nguồn nước ngầm và nguồn nước sinh hoạt của người dân. Ngoài ra, nước máy còn bị nhiễm nhiều kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm nước sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng mà chưa qua xử lý.

Nước máy nhiễm Clo: Hầu hết ở các thành phố và các khu đô thị, nước máy để sử dụng clo để xử lý. Clo được dùng để khử khuẩn trong nước, nếu sử dụng với lượng nhỏ thì là giải pháp an toàn nhưng nếu sử dụng với lượng lớn thì sẽ để lại nhiều ảnh hưởng cho người sử dụng nước.

Bệnh do sử dụng nước dư clo

Những tác hại do sử dụng nước chứa Clo dư

Nước bị nhiễm Chì nặng tại các làng nghề, khảo sát gần đây của Bộ Y tế tại các làng nghề phía Bắc cho thấy các hộ gia đình sử dụng nước ăn uống có chỉ số lý hóa (sắt tổng số, clorua, mangan, một số ít có arsen hoặc crôm tổng số) và vi sinh (E.coli, Coliform) không đạt tiêu chuẩn cho phép, nếu sử dụng nguồn nước nhiễm arsen hay nitrit vượt quá tiêu chuẩn cho phép về lâu dài có thể gây ung thư,sử dụng nước bề mặt của ao, sông, hồ, nhất là khu vực bị nhiễm kim loại nặng thì nguy cơ rau tưới bằng nước đó và sinh vật sống trong vùng cũng nhiễm kim loại. Người dân sử dụng các thực phẩm này lâu dài sẽ bị tích tụ kim loại nặng trong cơ thể và dẫn đến các bệnh như suy giảm trí nhớ, thiếu máu, suy nhược, phù thũng hoặc ung thư

Với những lý do trên thì bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy lọc nước không. Ngoài ra có thể gọi điện đến số 0961883323 để đăng ký kiểm tra nguồn nước sử dụng miễn phí cũng như đặt mua máy lọc nước gia đình

1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí