Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

7 lợi ích từ việc uống nước giàu Hydrogen

Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học trong lĩnh vực này đã chỉ ra 7  lợi ích từ việc uống nước giàu Hydrogen. Rằng hydro phân tử là một chất chống oxy hoá tuyệt vời, giúp giảm bớt gánh nặng cho hệ miễn dịch.

1. Nước giàu Hydrogen giúp chống oxy hóa

Uống nước giàu Hydrogen  giúp cho cơ thể giảm thiểu quá trình oxy hóa mạnh. Nó có thể ngăn ngừa quá trình oxy hóa gây tổn hại cho các tế bào khắp cơ thể, và nó có thể sửa chữa các tế bào đã bị hư hỏng. Nước kiềm, như được sản xuất bởi các bộ lọc kiềm phổ biến, đã được thử nghiệm đặc biệt và được phát hiện là một trong những chất chống oxy hoá mạnh nhất từng được kiểm tra. Tổn thương oxy hóa là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về sức khoẻ, bao gồm ung thư, lão hóa sớm, chứng sa sút trí tuệ và các bệnh thần kinh khác. Các tế bào bị hư hỏng không thể hoạt động theo yêu cầu, có nghĩa là không ai có một lượng đáng kể thiệt hại ôxy hóa có thể thực sự có năng lượng, tinh thần rõ ràng, sức khoẻ tốt và như vậy.

2. Ngăn chặn sự phát triển của các tế bào Ung thư

Sau khi áp dụng các giải pháp giàu Hydrogen cho các tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học kết luận rằng chúng có thể co lại và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào như vậy. Nhiều nghiên cứu trên động vật đã đồng tình, và vì một số nhà nghiên cứu cho rằng động vật thí nghiệm không điều trị ung thư ngoại trừ nước kiềm, có vẻ như tác động ức chế của các giải pháp Hydrogen  đối với các tế bào ung thư có thể rất mạnh.

3. Uống nước giàu Hydrogen có thể bảo vệ và chống lại tổn thương thần kinh

Uống nước giàu hydro có thể bảo vệ chống lại tổn thương thần kinh do chấn thương não, cả dạng xảy ra trong quá trình phẫu thuật và đột quỵ và những gì xảy ra theo thời gian do Stress.

4. Uống nước giàu Hydrogen cải thiện đáng kể triển vọng của những người bị suy tim và các cơn đau tim.

Nhiều nghiên cứu trên động vật đã chứng minh rằng các chất giàu hydrogen cải thiện đáng kể triển vọng của những người bị suy tim và các cơn đau tim. Các nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng các chất giàu Hydro (chủ yếu là hydrogen saline) có thể ngăn ngừa tổn thương tim mạch do stress oxy hóa hoặc viêm, ngay cả sau các sự kiện tim nghiêm trọng.

Cải thiện triển vọng của những người bị suy tim

Uống nước giàu Hydrogen cải thiện triển vọng của những người bị suy tim

5. Uống nước Hydrogen làm giảm viêm nhiễm

Các nhà nghiên cứu tại Viện Forsyth ở Boston đã gây ra chứng viêm ruột ở chuột và chứng minh rằng uống nước giàu Hydro có thể làm giảm viêm và thậm chí ngăn ngừa nó ở những con chuột nhận được nó trước khi bệnh được gây ra. Các nhà khoa học khác thấy rằng nó có thể làm giảm viêm gan viêm và viêm phổi, có thể đặc biệt hữu ích cho bệnh nhân hen suyễn. Trên thực tế, khi một nhóm nghiên cứu thử nghiệm hydrogen sulphide trên những con chuột mắc bệnh hen, họ phát hiện ra rằng nó đã làm giảm nhẹ đáng kể. Một số chuyên gia cũng phát hiện ra rằng nó có thể làm chậm sự tiến triển của viêm khớp dạng thấp và giảm một số triệu chứng của nó. Rheumatoid viêm khớp, ở cốt lõi của nó, là một điều kiện gây ra chứng viêm khớp.

 

6. Uống nước giàu Hydrogen tăng sự trao đổi chất

Nước giàu chất nước cải thiện sự trao đổi chất béo và chất béo, ngay cả ở những người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 và suy giảm glucose. Nếu bạn đã thưởng thức một chế độ ăn kiêng điển hình của phương Tây về các loại ngũ cốc tẩy trắng tinh chế và dầu đã hydro hóa cho đến gần đây, bạn có thể không nhạy cảm với glucose như bạn nên. Trong một nghiên cứu trên chuột, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng hydro có ảnh hưởng đến gan, cholesterol và béo phì, do đó bạn có rất nhiều điều để mong đợi.

7. Uống nước giàu Hydrogen hỗ trợ xương và cơ

Hydro hỗ trợ xương và cơ mạnh. Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên khi những người uống nước kiềm có kiến ​​thức - đó là một trong những lợi ích được điều tra thường xuyên nhất. Chất kiềm, nước chống oxy hoá giúp cơ thể bạn duy trì độ pH trong máu mà không cần phải cướp các chất khoáng như canxi và magiê, được lưu trữ trong các tế bào xương và cơ. Kết quả là, nó ngăn ngừa mất xương và loãng xương, đó là một điều kiện trong đó protein và hàm lượng khoáng chất của mô xương giảm, nhưng ít nghiêm trọng hơn trong chứng loãng xương.

Làm sao để tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen

Những tiến bộ gần đây trong khoa học đã dẫn đến một số sản phẩm máy lọc nước không chỉ lọc nước mà thay đổi nó thành nước kiềm, nước chống oxy hoá với hàm lượng Hydrogen phân tử cao. Máy lọc nước Asweet với hệ thống lõi lọc là sự kết hợp của khoáng chất tự nhiên và tinh thể, được lựa chọn cho các đặc tính đặc biệt của chúng. Nước đi qua hệ thống lọc sẽ phản ứng để giải phóng Hydro phân tử.

1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí