Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Máy lọc nước Asweet ASI-08T Nano Tow Plus

Thương hiệu: Asweet | Mã hàng: ASI-08T-NanoTowPlus

Máy lọc nước Asweet ASI-08T Nano Tow Plus sử dụng 8 cấp lọc . Đặc biệt sử dụng 2 lõi lọc Nano Silver bảo vệ kép chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.

  • Bộ vi điều khiển thông minh tự động sục rửa màng RO
  • Màng RO nhập khẩu từ Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW & PS) – Hoa Kỳ.
  • Công suất: 10L/H
  • Bảo hành 24 tháng

6.350.000đ

Giao hàng toàn Quốc

Đổi hàng 07 ngày miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

Tổng đài đặt hàng (08:00 - 20:00): 0961883323

Máy lọc nước Asweet ASI-08T Nano Two Plus với 8 cấp lọc có khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

ASI-08T Nano Two Plus

Máy lọc nước Asweet ASI-08T Nano Two Plus

Công nghệ lọc

- Máy lọc nước Asweet ASI-08T Nano Two Plus sử dụng công nghệ lọc RO, là công nghệ lọc ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ lọc RO có cơ chế hoạt động giống như Thận người chỉ cho phân tử nước đi qua còn các tạp chất, thuốc trừ sâu, vi khuẩn… có kích thước to hơn phân tử nước được giữ lại và đi qua đường nước thải.

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Asweet ASI-08T Nano Two Plus

- Có khả năng diệt tới 99,99% các vi khuẩn có trong nước và bổ sung vi khoáng cùng chất điện giải có ích cho nước sau lọc bởi các lõi lọc bổ sung như Alkaline, Nano Silver

- Sử dụng 2 lõi lọc Nano Silver bảo vệ kép chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.

- Bơm Asweet cao cấp có thể hút sâu 2m, phù hợp với khu vực nông thôn hoặc những nơi lắp có áp lực nước thấp

- Tự động sục rửa màng RO, van điều khiển áp thấp hoạt động ngay cả khi nước yếu với bộ vi điều khiển thông minh

- Tự động báo thay lõi lọc

- Tối ưu tiết kiệm chi phí: Chỉ 3kw điện / tháng, khoảng 200đ cho 1 lít nước sử dụng

Thông tin lõi lọc

1. Lõi lọc số 1

- Lõi lọc số 1 là lõi lọc đầu tiên trong hệ thống máy lọc nước Asweet. Được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polypropylene, sau đó được nén chặt lại. Có chức năng  loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 Micromet ( 1 micromet = 0,001 milimet = 0,000001 met) trong nước như bùn đất,  sạn cát...) và loại bỏ một số rong rêu để bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc. 

- Thời gian sử dụng: 3 - 6 tháng (khoảng 10,000 lít). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết người tiêu dùng/ngày và chất lượng nước đầu vào.

 Lõi lọc số 1

Lõi lọc số 1 PP 5 Micro

2. Lõi lọc số 2

- Lõi lọc số 2 được cấu tạo bằng than và vật liệu khử Clo có chức năng loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước. Loại bỏ các chất ô xi hóa gây hỏng màng RO.

- Thời gian sử dụng: 6 - 9 tháng (10,000L). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết người tiêu dùng/ngày và chất lượng nước đầu vào.

 Lõi lọc số 2

Lõi lọc số 2

3. Lõi lọc số 3

- Lõi lọc số 3 được cấu tạo bằng Polypropylene  có chức năng loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 1 micron (1 micromet = 0,001 milimet = 0,000001 met) trong nước như bùn đất, sạn cát... mà lõi lọc số 1 không loại bỏ được để bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc.

- Thời gian sử dụng; 6 - 9 tháng (10,000L)

Lõi lọc số 3

Lõi lọc số 3 PP 1 Micron

4. Lõi lọc số 4 (màng RO)

- Màng lọc RO Dow Filmtec chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW & PS) – Hoa Kỳ. Được cấu tạo từ nhiều tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt TFC - Thin Film Composite cuộn lại hình xoắn ốc. Mỗi một lớp màng bao gồm màng lọc thẩm thấu ngược, màng dẫn nước cấp, màng dẫn nước sạch. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 Nanomet (to hơn chỉ vài ba phân tử H2O), vì thế chỉ cho các phân tử nước đi qua cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.

- Loại bỏ các chất rắn hòa tan: Như thuộc trừ sâu, phẩm nhuôm công nghiệp…những chất này  thường có kích thước phân tử lớn nên không thể đi qua được màng lọc RO

- Loại bỏ các vi khuẩn, virus: Vi khuẩn thường có kích thước vài Micromet hay virus có kích thước khoảng vài chục nanomet đều to gấp hàng chục lần kích thước của các lỗ trên màng RO nên đều bị loại bỏ

- Loại bỏ các ion kim loại: Các ion kim loại  tuy nhỏ nhưng bị các phân tử nước bao quanh trở nên cồng kềnh và to hơn các lỗ trên bề mặt màng RO nên cũng không thể chui lọt, bị loại bỏ

- Công suất lọc: 10L/H

- Thời gian sử dụng: 18 - 24 tháng

Màng lọc RO

Màng Lọc RO

5. Lõi lọc số 5

- Lõi lọc GAC T33 (nằm ngay sau màng lọc RO) được cấu tạo bằng than hoạt tính gáo dừa được sử dụng để loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi. Làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

- Thời gian sử dụng: 12 tháng (10,000L). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết người tiêu dùng/ngày và chất lượng nước đầu vào.

 Lõi lọc số 5

Lõi lọc số 5 - GAC T33

6. Lõi lọc số 6

- Lõi lọc ORP-Alkaline đượccấu tạo bằng các hạt ORP có chức năng giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra. Nâng cao pH, hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe. Đồng thời bổ sung khoáng chất, thêm các chất điện giải có ích.

- Thời gian sử dụng: 12 tháng hoặc 10.000L 

 Lõi lọc số 6

Lõi lọc số 6 - ORP Alkaline

7. Lõi lọc số 7 và 8

- Lõi lọc Nano Silver được cấu tạo bằng Nano Silver và Khoáng tự nhiên. Lõi lọc Nano Silver do đặc tính tiêu diệt vi khuẩn nên thường lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.

- Với 2 lõi lọc kép Nano Silver nguồn nước được đảm bảo an toàn gấp đôi mang lại sức khỏe khi sử dụng. Ngoài ra lõi lọc Nano Silver còn có những công dụng như:

- Góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích

- Nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn

- Thời gian sử dụng: 12 tháng (10,000L). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết người tiêu dùng/ngày và chất lượng nước đầu vào.

Lõi lọc sô 7 và 8

Lõi lọc số 7 và 8 - Nano Silver

Đặc điểm kỹ thuật

- Công suất lọc: 10 lít/ giờ

- Bình áp: Sử dụng bình áp thép cao cấp

- Bơm: Radian có khả năng hút sâu 2m

- Điện năng tiêu thụ 24kw/h

- Điện áp: 220v – 50hz

- Kích thước có tủ: 850 x 430 x 330 (mm)

Chế độ bảo hành

- Bảo hành 24 tháng và 24/7 đối với mỗi khách hàng mua máy lọc nước Asweet

Lưu ý: Nên thay lõi lọc nước đúng kỳ hạn để đảm bảo máy lọc nước vận hành một cách tốt nhất và cho ra nguồn nước đúng tiêu chuẩn

Bạn cần Đăng nhập để bình luận.
1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí