Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 
 • Có nên mua máy lọc nước không

  Có nên mua máy lọc nước không

  Hiện nay, nguồn nước ngày càng ô nhiễm trong khi nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến máy lọc nước như một giải pháp để giúp nguồn nước trong sạch hơn. Nhưng một số người vẫn còn băn khoăn về chức năng của máy lọc nước. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ là có nên mua máy lọc nước không?. Và cùng đưa ra giải pháp tốt nhất cho sức khỏe gia đình.
 • Nên mua máy lọc nước mấy lõi

  Nên mua máy lọc nước mấy lõi

  Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì mua máy lọc nước là điều cần thiết. Tuy nhiên người tiêu dùng đang có một băn khoăn về máy lọc nước đó là máy càng nhiều lõi lọc thì càng tốt và lọc càng sạch. Vậy thực sự đúng là như vậy hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn để trên và giúp bạn có được lựa chọn chính xác cho gia đình mình.
 • Nước mưa có những chất gì và có độc không

  Nước mưa có những chất gì và có độc không

  Nước mưa rơi xuống đã rửa hàng trăm m3 không khí, các chất bẩn trong không khí được rửa bụi, nên nước mưa tương đối nhiều chất độc hại.
 • Nước mưa có sạch và ăn nước mưa có tốt không

  Nước mưa có sạch và ăn nước mưa có tốt không

  Thói quen hứng nước mưa để dành đun nấu được hình thành từ xa xưa hiện vẫn phổ biến ở nhiều địa phương. Tuy nhiên, dùng nước mưa không đúng cách sẽ gây hại trực tiếp cho sức khỏe của bản thân những người dùng
 • Vì sao nên mua máy lọc nước

  Vì sao nên mua máy lọc nước

  Nước là cội nguồn của sự sống. Nguồn nước sạch sẽ mang đến sự sống. Nhưng nguồn nước ô nhiễm lại mang đến những bệnh tật không thể lường trước được. Mua máy lọc nước là 1 cách tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn hàm lượng, thành phần chất độc hại có trong nước trả lại nguồn nước sạch tinh khiết.
 • TDS là gì?

  TDS là gì?

  TDS là viết tắt của tổng số chất rắn hòa tan, và thể hiện tổng hàm lượng các chất hoà tan trong nước. TDS được tạo thành từ muối vô cơ, cũng như một lượng nhỏ chất hữu cơ. Muối vô cơ phổ biến có thể tìm thấy trong nước bao gồm canxi, magiê, kali và natri, tất cả đều là cation, cacbonat, nitrat, cacbonat, clorua và sulfat, tất cả đều là anions. Cation là ion tích điện dương và anion là ion tích điện âm.
 • Bao lâu phải thay lõi lọc nước? thời gian thay lõi lọc nước

  Bao lâu phải thay lõi lọc nước? thời gian thay lõi lọc nước

  Bao lâu phải thay lõi lọc nước? đó là khi các lõi lọc nước thực hiện hết chức năng và nhiệm vụ của nó. Nhưng thời gian thay lõi  lọc nước cũng là điều băn khoăn, thắc mắc của nhiều hộ gia đình sử dụng máy lọc nước. Hi vọng với bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như giúp các hộ gia đình sử dụng máy lọc nước an tâm.
 • Vì sao nên uống nước thường xuyên

  Vì sao nên uống nước thường xuyên

  Khi lượng nước uống không bằng lượng nước của cơ thể mất đi, bạn có thể bị mất nước. Mất nước mạnh trong điều kiện khí hậu ấm hơn, đặc biệt trong quá trình tập thể dục với cường độ cao. Nước không bù kịp thời gây cho cơ thể cảm giác mệt mỏi, thậm chí mất nước cấp có thể gây tử vong. Dưới đây là sáu lý do để đảm bảo rằng bạn đang uống đủ nước hoặc chất lỏng khác mỗi ngày:
1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí