Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 
 • Máy lọc nước không tự ngắt, nước thải chảy liên tục

  Máy lọc nước không tự ngắt, nước thải chảy liên tục

  Máy lọc nước sau một thời gian sử dụng và không được chăm sóc đúng qui trình sẽ gặp một số lỗi khiến máy lọc nước hoạt động không được hiệu quả. Thường gặp nhất là trường hợp máy lọc nước không tự ngắt, nước thải chảy liên tục. Vậy đâu là nguyên nhân? Hi vọng bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ cũng như phòng tránh được lỗi máy lọc nước nhà bạn không mặc phải.
 • Nước không vào bình áp và cách khắc phục

  Nước không vào bình áp và cách khắc phục

  Máy lọc nước của gia đình có thể gặp một số trục trặc sau một thời gian hoạt động. Một trong  những nguyên nhân phổ biến là máy lọc nước không ra nước tinh khiết dẫn đến không có nước vào bình áp. Bài viết sau đây nêu rõ nguyên nhân và hướng khắc phục hiệu quả nhất
 • Máy lọc nước bị e khí và cách xử lý máy lọc nước bị e khí

  Máy lọc nước bị e khí và cách xử lý máy lọc nước bị e khí

  Máy lọc nước bị e khí thường xảy ra trong quá trình lắp đặt hoặc thay lõi lọc chưa đúng qui trình dẫn đến không khí không thoát được hết ra ngoài. Dẫn đến máy không hoạt động hiệu quả, bơm chạy kêu đôi khi không ra nước.
 • Cách bơm bình áp máy lọc nước và xử lý khi bình áp đầy nước

  Cách bơm bình áp máy lọc nước và xử lý khi bình áp đầy nước

  Trong hệ thống máy lọc nước RO gia đình, có bộ phận quan trọng không thể thiếu đó là Bình áp (chứa nước tinh khiết ngay sau khi nước qua màng RO). Bình áp có tác dụng quan trọng là chứa nước cũng như duy trì áp lực nước ra tại vòi. Tùy vào cấu hình của máy lọc nước Gia đình mà Bình áp có dung tích là 8 lít, 10 lít hay 15 lít…
 • Hè rực rỡ Sale hết cỡ

  Hè rực rỡ Sale hết cỡ

  Mua máy lọc nước Asweet và cùng tham gia chương trình "Hè rực rỡ - Sale hết cỡ". Khuyến mại tới 1.990.000 đồng
 • Mangan là gì và nhận biết nước nhiễm mangan

  Mangan là gì và nhận biết nước nhiễm mangan

  Nước là nguồn cội của sự sống do vậy con người khó có thể tồn tại và phát triển được nếu thiếu đi nguồn nước. Nhưng đang có một thực tế báo động và đáng buồn rằng nguồn nước của chúng đang bị ô nhiễm trầm trọng. Gây ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt của mọi gia đình. Hiểu được tác hại và các nguy cơ tiềm ẩn cũng như dấu hiệu nhận biết nước bị ô nhiễm giúp bạn chủ động có biện pháp để bảo vệ sức khỏe của gia đình mình một cách sớm nhất.
 • Asen là gì và nhận biết nước bị nhiễm asen

  Asen là gì và nhận biết nước bị nhiễm asen

  Để nhận biết nguồn nước gia đình sử dụng có bị nhiễm Asen hay không rất quan trọng, giúp người dân tự bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình một cách tốt nhất, sớm nhất có thể nhằm tránh những hậu quả không đáng có bởi nguồn nước bị nhiễm asen gây lên.
 • Nhận biết nước nhiễm chì và cách xử lý nguồn nước nhiễm chì

  Nhận biết nước nhiễm chì và cách xử lý nguồn nước nhiễm chì

  Dùng nước nhiễm độc Chì ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người cũng như làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nan y như ung thư, thần kinh,…Bài viết sau đây sẽ giúp mỗi gia đình cách nhận biết nước nhiễm chì và cách xử lý nguồn nước nhiễm chì để đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình.
 • Máy lọc nước chảy yếu và cách khắc phục

  Máy lọc nước chảy yếu và cách khắc phục

  Máy lọc nước chảy yếu là tình trạng thiết bị có vấn đề về khả năng lọc, khả năng cung cấp nguồn nước sạch đến người dùng sau một thời gian dài sử dụng. Đây là tình trạng chung đối với nhiều thiết bị lọc trong các hộ gia đình hiện nay bởi sản phẩm dù tốt nhưng vẫn phát sinh nhiều vấn đề như tắc vòi, tắc đường ống dẫn nước, bình áp bị thủng hỏng hay lõi lọc quá bẩn nên nước không lọc qua được...
 • Có nên mua máy lọc nước không

  Có nên mua máy lọc nước không

  Hiện nay, nguồn nước ngày càng ô nhiễm trong khi nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến máy lọc nước như một giải pháp để giúp nguồn nước trong sạch hơn. Nhưng một số người vẫn còn băn khoăn về chức năng của máy lọc nước. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ là có nên mua máy lọc nước không?. Và cùng đưa ra giải pháp tốt nhất cho sức khỏe gia đình.
 • Nên mua máy lọc nước mấy lõi

  Nên mua máy lọc nước mấy lõi

  Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì mua máy lọc nước là điều cần thiết. Tuy nhiên người tiêu dùng đang có một băn khoăn về máy lọc nước đó là máy càng nhiều lõi lọc thì càng tốt và lọc càng sạch. Vậy thực sự đúng là như vậy hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn để trên và giúp bạn có được lựa chọn chính xác cho gia đình mình.
 • Tư vấn chọn mua máy lọc nước gia đình

  Tư vấn chọn mua máy lọc nước gia đình

  Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Trước thực trạng hiện nay nguồn nước ở nhiều nơi bị ô nhiễm, nhiều gia đình đã phải tìm đến những thiết bị lọc nước sạch như một giải pháp phổ biến và hiệu quả. Tuy nhiên cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước và từng loại thiết bị lọc để chọn cho đúng loại thiết bị tốt nhất cho gia đình.
 • Nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi của máy lọc nước RO

  Nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi của máy lọc nước RO

  Trong quá trình sử dụng máy lọc nước RO đôi khi xảy ra các lỗi khiến máy hoạt động không được hiệu quả. Bài viết sau đây tập hợp nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi của máy lọc nước RO thường gặp phải.
 • Nước mưa có những chất gì và có độc không

  Nước mưa có những chất gì và có độc không

  Nước mưa rơi xuống đã rửa hàng trăm m3 không khí, các chất bẩn trong không khí được rửa bụi, nên nước mưa tương đối nhiều chất độc hại.
 • Nước mưa có sạch và ăn nước mưa có tốt không

  Nước mưa có sạch và ăn nước mưa có tốt không

  Thói quen hứng nước mưa để dành đun nấu được hình thành từ xa xưa hiện vẫn phổ biến ở nhiều địa phương. Tuy nhiên, dùng nước mưa không đúng cách sẽ gây hại trực tiếp cho sức khỏe của bản thân những người dùng
1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí