Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 
 • Máy lọc nước chảy yếu và cách khắc phục

  Máy lọc nước chảy yếu và cách khắc phục

  Máy lọc nước chảy yếu là tình trạng thiết bị có vấn đề về khả năng lọc, khả năng cung cấp nguồn nước sạch đến người dùng sau một thời gian dài sử dụng. Đây là tình trạng chung đối với nhiều thiết bị lọc trong các hộ gia đình hiện nay bởi sản phẩm dù tốt nhưng vẫn phát sinh nhiều vấn đề như tắc vòi, tắc đường ống dẫn nước, bình áp bị thủng hỏng hay lõi lọc quá bẩn nên nước không lọc qua được...
 • Có nên mua máy lọc nước không

  Có nên mua máy lọc nước không

  Hiện nay, nguồn nước ngày càng ô nhiễm trong khi nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến máy lọc nước như một giải pháp để giúp nguồn nước trong sạch hơn. Nhưng một số người vẫn còn băn khoăn về chức năng của máy lọc nước. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ là có nên mua máy lọc nước không?. Và cùng đưa ra giải pháp tốt nhất cho sức khỏe gia đình.
 • Nên mua máy lọc nước mấy lõi

  Nên mua máy lọc nước mấy lõi

  Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì mua máy lọc nước là điều cần thiết. Tuy nhiên người tiêu dùng đang có một băn khoăn về máy lọc nước đó là máy càng nhiều lõi lọc thì càng tốt và lọc càng sạch. Vậy thực sự đúng là như vậy hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn để trên và giúp bạn có được lựa chọn chính xác cho gia đình mình.
 • Tư vấn chọn mua máy lọc nước gia đình

  Tư vấn chọn mua máy lọc nước gia đình

  Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Trước thực trạng hiện nay nguồn nước ở nhiều nơi bị ô nhiễm, nhiều gia đình đã phải tìm đến những thiết bị lọc nước sạch như một giải pháp phổ biến và hiệu quả. Tuy nhiên cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước và từng loại thiết bị lọc để chọn cho đúng loại thiết bị tốt nhất cho gia đình.
 • Nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi của máy lọc nước RO

  Nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi của máy lọc nước RO

  Trong quá trình sử dụng máy lọc nước RO đôi khi xảy ra các lỗi khiến máy hoạt động không được hiệu quả. Bài viết sau đây tập hợp nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi của máy lọc nước RO thường gặp phải.
 • Nước mưa có những chất gì và có độc không

  Nước mưa có những chất gì và có độc không

  Nước mưa rơi xuống đã rửa hàng trăm m3 không khí, các chất bẩn trong không khí được rửa bụi, nên nước mưa tương đối nhiều chất độc hại.
 • Nước mưa có sạch và ăn nước mưa có tốt không

  Nước mưa có sạch và ăn nước mưa có tốt không

  Thói quen hứng nước mưa để dành đun nấu được hình thành từ xa xưa hiện vẫn phổ biến ở nhiều địa phương. Tuy nhiên, dùng nước mưa không đúng cách sẽ gây hại trực tiếp cho sức khỏe của bản thân những người dùng
 • Vì sao nên mua máy lọc nước

  Vì sao nên mua máy lọc nước

  Nước là cội nguồn của sự sống. Nguồn nước sạch sẽ mang đến sự sống. Nhưng nguồn nước ô nhiễm lại mang đến những bệnh tật không thể lường trước được. Mua máy lọc nước là 1 cách tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn hàm lượng, thành phần chất độc hại có trong nước trả lại nguồn nước sạch tinh khiết.
 • TDS là gì?

  TDS là gì?

  TDS là viết tắt của tổng số chất rắn hòa tan, và thể hiện tổng hàm lượng các chất hoà tan trong nước. TDS được tạo thành từ muối vô cơ, cũng như một lượng nhỏ chất hữu cơ. Muối vô cơ phổ biến có thể tìm thấy trong nước bao gồm canxi, magiê, kali và natri, tất cả đều là cation, cacbonat, nitrat, cacbonat, clorua và sulfat, tất cả đều là anions. Cation là ion tích điện dương và anion là ion tích điện âm.
 • Bao lâu phải thay lõi lọc nước? thời gian thay lõi lọc nước

  Bao lâu phải thay lõi lọc nước? thời gian thay lõi lọc nước

  Bao lâu phải thay lõi lọc nước? đó là khi các lõi lọc nước thực hiện hết chức năng và nhiệm vụ của nó. Nhưng thời gian thay lõi  lọc nước cũng là điều băn khoăn, thắc mắc của nhiều hộ gia đình sử dụng máy lọc nước. Hi vọng với bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như giúp các hộ gia đình sử dụng máy lọc nước an tâm.
 • Nước kiềm là gì? Lợi ích của nước ion kiềm

  Nước kiềm là gì? Lợi ích của nước ion kiềm

  Nước kiềm là nước trái ngược với nước có tính axit. Nước kiềm có độ pH cao hơn nước thông thường (lớn hơn 7). Nguồn nước kiềm trong tự nhiên thường là sông suối, hoặc hồ chứa nước thiên nhiên bên dưới bề mặt trái đất. 
 • Chỉ số ORP trong nước và tầm quan trọng của chỉ số ORP

  Chỉ số ORP trong nước và tầm quan trọng của chỉ số ORP

  ORP là thuật ngữ được sử dụng thường xuyên trong ngành xử lý nước. ORP là viết tắt của Oxidation-Reduction Potential là khả năng khử các chất Oxy hóa nghĩa là sự cho đi hoặc nhận điện tích từ những chất bị oxy hóa có đơn vị tính là mV (minivolts).
 • Tuyển Đại lý bán máy lọc nước Asweet độc quyền

  Tuyển Đại lý bán máy lọc nước Asweet độc quyền

  Máy lọc nước  Asweet đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Chính vì vậy Công ty  cần tìm  Đại lý trên toàn quốc để đáp ứng nhanh và tốt nhất nhu cầu Khách hàng cũng như tạo cơ hội kinh doanh cho Công ty hoặc các cá nhân.
 • Bạn cần uống bao nhiêu nước mỗi ngày

  Bạn cần uống bao nhiêu nước mỗi ngày

  Bạn thường nghe nói uống 8 nước  mỗi ngày là đủ. Nhưng Viện Y học (IOM) hiện đang khuyến cáo rằng nam giới nên uống ít nhất mỗi ngày, là 13 ly nước. Phụ nữ nên uống ít nhất là 9 ly. Thậm chí là cơ thể cần nước nhiều hơn. Vậy cần uống bao nhiêu nước? câu trả lời chính xác bao nhiêu nước không đơn giản như vậy.
 • 10 lợi ích khi uống nước chanh mỗi ngày

  10 lợi ích khi uống nước chanh mỗi ngày

  Có rất nhiều lợi ích về sức khoẻ của chanh đã được biết đến trong nhiều thế kỷ. Lợi ích khi uống nước chanh mỗi ngày lớn nhất là sức mạnh kháng virut và tăng cường miễn dịch. Nước chanh là một chất hỗ trợ tiêu hoá và chất tẩy rửa gan. Chanh có chứa nhiều chất, đặc biệt là axit xitric, canxi, magiê, vitamin C, bioflavonoids, pectin và limonene - thúc đẩy khả năng miễn dịch và chống lại nhiễm trùng. Dưới đây là 10 lợi ích khi uống nước chanh mỗi ngày
1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí