Header

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 
 • Nước kiềm là gì? Lợi ích của nước ion kiềm

  Nước kiềm là gì? Lợi ích của nước ion kiềm

  Nước kiềm là nước trái ngược với nước có tính axit. Nước kiềm có độ pH cao hơn nước thông thường (lớn hơn 7). Nguồn nước kiềm trong tự nhiên thường là sông suối, hoặc hồ chứa nước thiên nhiên bên dưới bề mặt trái đất. 
 • Chỉ số ORP trong nước và tầm quan trọng của chỉ số ORP

  Chỉ số ORP trong nước và tầm quan trọng của chỉ số ORP

  ORP là thuật ngữ được sử dụng thường xuyên trong ngành xử lý nước. ORP là viết tắt của Oxidation-Reduction Potential là khả năng khử các chất Oxy hóa nghĩa là sự cho đi hoặc nhận điện tích từ những chất bị oxy hóa có đơn vị tính là mV (minivolts).
 • Tuyển Đại lý bán máy lọc nước Asweet độc quyền

  Tuyển Đại lý bán máy lọc nước Asweet độc quyền

  Máy lọc nước  Asweet đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Chính vì vậy Công ty  cần tìm  Đại lý trên toàn quốc để đáp ứng nhanh và tốt nhất nhu cầu Khách hàng cũng như tạo cơ hội kinh doanh cho Công ty hoặc các cá nhân.
 • Bạn cần uống bao nhiêu nước mỗi ngày

  Bạn cần uống bao nhiêu nước mỗi ngày

  Bạn thường nghe nói uống 8 nước  mỗi ngày là đủ. Nhưng Viện Y học (IOM) hiện đang khuyến cáo rằng nam giới nên uống ít nhất mỗi ngày, là 13 ly nước. Phụ nữ nên uống ít nhất là 9 ly. Thậm chí là cơ thể cần nước nhiều hơn. Vậy cần uống bao nhiêu nước? câu trả lời chính xác bao nhiêu nước không đơn giản như vậy.
 • 10 lợi ích khi uống nước chanh mỗi ngày

  10 lợi ích khi uống nước chanh mỗi ngày

  Có rất nhiều lợi ích về sức khoẻ của chanh đã được biết đến trong nhiều thế kỷ. Lợi ích khi uống nước chanh mỗi ngày lớn nhất là sức mạnh kháng virut và tăng cường miễn dịch. Nước chanh là một chất hỗ trợ tiêu hoá và chất tẩy rửa gan. Chanh có chứa nhiều chất, đặc biệt là axit xitric, canxi, magiê, vitamin C, bioflavonoids, pectin và limonene - thúc đẩy khả năng miễn dịch và chống lại nhiễm trùng. Dưới đây là 10 lợi ích khi uống nước chanh mỗi ngày
 • Hãy uống nước đúng cách, đừng chỉ uống thêm nước

  Hãy uống nước đúng cách, đừng chỉ uống thêm nước

  Nhiều người trong số chúng ta tăng lượng nước uống trong một vài ngày nhưng vẫn phải thừa nhận là "Tôi không uống đủ nước". Thậm chí cả tháng uống nước nhiều hơn nữa nhưng vẫn kết thúc  là "không uống đủ nước”. Vậy đâu là nguyên nhân? Và uống nước như nào là đúng cách?
 • 10 lợi ích sức khỏe khi uống đủ nước

  10 lợi ích sức khỏe khi uống đủ nước

  Lượng nước cơ thể tiêu thụ hàng ngày đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Các chuyên gia khuyên bạn nên uống từ 8 đến 10 ly nước mỗi ngày để duy trì sức khoẻ tốt.
 • Lợi ích về sức khoẻ của việc uống nước giàu Hydrogen

  Lợi ích về sức khoẻ của việc uống nước giàu Hydrogen

  Uống nước có hàm lượng Hydro cao là cách hiệu quả nhất để hấp thụ Hydro trong cơ thể, ngăn chặn các Oxy phản ứng trong cơ thể, thúc đẩy tính chống lão hóa của cơ thể. Nếp nhăn giảm đáng kể do tác dụng chống Oxy hóa.
 • 7 lợi ích từ việc uống nước giàu Hydrogen

  7 lợi ích từ việc uống nước giàu Hydrogen

  Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học trong lĩnh vực này đã chỉ ra 7  lợi ích từ việc uống nước giàu Hydrogen. Rằng hydro phân tử là một chất chống oxy hoá tuyệt vời, giúp giảm bớt gánh nặng cho hệ miễn dịch.
 • Nước Hydrogen là gì và lợi ích từ việc uống nước Hydrogen

  Nước Hydrogen là gì và lợi ích từ việc uống nước Hydrogen

  Nước Hydrogen là nước giàu phân tử Hydrogen - một chất chống oxy hoá phi thường, một chất ức chế gốc tự do loại bỏ các gốc hydroxyl nguy hiểm. Vì vậy  thường xuyên uống nước Hydrogen giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa.
1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí